Hiển thị tất cả 3 kết quả

Bánh gạo lứt kẹp mứt

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Bánh gạo lứt còn được gọi ngắn gọn là cốm, là món kế thừa từ món cốm gạo nổ dân gian, nay được ưa chuộng trong giới trẻ. Bằng cách kết hợp cốm gạo lứt này với mứt trái cây, Tư Bông đã tạo ra dòng sản phẩm ăn vặt vừa rất ngon miệng, vừa bảo vệ sức khỏe.

Thành phần:

Gạo lứt, mứt trái cây (trái cây, đường, chanh/ tắc)

Đặc tính cơ bản:

Bánh gạo lứt cơ bản là sự kết hợp giữa hạt gạo lứt Việt Nam giàu chất xơ và công nghệ ép thuỷ lực hiện đại, giúp giữ trọn 99% giá trị dinh dưỡng của gạo lứt.

Mứt trái cây, được làm từ 100% trái cây chín, sau khi sơ chế sẽ được phối trộn với đường và chanh rồi cô đặc trong nồi chân không ở nhiệt độ thấp. Sau khi cô đặc trong khoảng thời gian nhất định, mứt sẽ đạt độ ẩm theo yêu cầu và dễ bảo quản. Từ đó mà hương vị, màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng biến đổi ít trong quá trình nấu.

Sau khi có bánh gạo lứt thành phẩm và mứt trái cây cô đặc, nhân viên sẽ tiến hành quết mứt lên bánh gạo lứt rồi kẹp lại.

Gạo lứt được làm bánh bằng phương pháp vật lý không qua chiên sấy nhưng vẫn giòn giụm, kẹp với mứt trái cây được cô đặc trong nồi chân không. Bánh gạo lứt kẹp mứt là tổ hợp từ cái giòn rụm của cốm gạo lứt, độ dẻo và vị chua ngọt của mứt thơm, mứt cam hoặc mứt mãng cầu.

Cam kết chất lượng:

    • Trái cây tươi chín, sơ chế, xay nhuyễn và phối trộn với đường rồi cô đặc trong môi trường chân không, giúp cho thời gian nấu ngắn hơn, nhiệt độ sôi thấp hơn. Mứt trái cây thành phẩm ít bị thay đổi màu sắc và mùi vị, hàm lượng dinh dưỡng vẫn còn lưu giữ lại.
    • Nhà xưởng được quản lý theo tiêu chuẩn ISO và HACCP.

Các quy cách:

Hiện tại bánh gạo lứt kẹp mứt được đóng chủ yếu và hũ PET nắp bật, hoặc đóng sá theo yêu cầu của khách.

Hướng dẫn bảo quản:

Để bánh nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Sau khi mở túi hoặc hộp ăn, nếu còn thì đóng kín hoặc để tủ lạnh để giữ độ giòn của bánh. Khuyến nghị dùng hết trong vòng 1 tuần.

Danh mục sản phẩm: 

55.000 

Thành phần: Gạo lứt, cam (cam vàng), đường, chanh. Xem thêm: Bánh gạo lứt kẹp Cam 

55.000 

Thành phần: Gạo lứt, Mãng cầu, đường, chanh.

55.000 

Thành phần: Gạo lứt, thơm (dứa/ khóm), đường, chanh. Xem thêm: Bánh gạo lứt kẹp Thơm


Sản phẩm được bán ở các siêu thị Aeon, Farmer Market hoặc cửa hàng đặc sản, các sàn online của cty . Ngoài ra, để được tư vấn trực tiếp, hãy gọi chúng tôi vào số 0907 391 389 hoặc 0986 823 348!