Hiển thị tất cả 2 kết quả

Củ sen kẹp mứt

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Cây sen là biểu tượng của mảnh đất Đồng Tháp và cũng là nguyên liệu chính cho rất nhiều sản phẩm đặc sản nơi đây. Từ đó, dựa trên sự phong phú của nguyên liệu này và mứt trái cây cô đặc, Tư Bông tạo ra sản phẩm Củ sen kẹp mứt thơm, Củ sen kẹp mứt cam, một món ăn vặt vô cùng thú vị.

cu sen kep mut

Thành phần:

Củ sen, dầu ăn, mứt trái cây (trái cây, đường, chanh/ tắc)

Đặc tính cơ bản:

Trong ẩm thực của người Á Đông thì củ sen có tính bùi vị mát, nhiều dược tính, được ứng dụng rất nhiều trong bài thuốc và món ăn bổ trợ sức khỏe. Bên cạnh đó, thơm (khóm) là loại trái cây vô cùng phổ biến ở đất nước nhiệt đới như Việt Nam với vị chua đặc trưng và vị ngọt thanh nhiều ít tùy vùng trồng, và nó là món giải nhiệt ngon khó cưỡng.

Quy trình sản xuất:

    • Củ Sen sau khi cắt rửa, mang đi đông lạnh rồi được chiên trong nồi chiên chân không ở nhiệt độ thấp. Sau đó, đưa vào hệ thống quay ly tâm tách dầu để loại bỏ phần dầu dính trên sản phẩm.
    • Thơm tươi chín, rửa gọt vỏ bỏ mắt, xay nhuyễn và phối trộn với đường rồi cô đặc trong môi trường chân không, giúp cho thời gian nấu ngắn hơn, nhiệt độ sôi thấp hơn. Mứt thơm thành phẩm ít bị thay đổi màu sắc và mùi vị, hàm lượng dinh dưỡng vẫn còn lưu giữ lại.
    • Nhà xưởng được quản lý theo tiêu chuẩn ISO và HACCP.

Các quy cách:

Hiện tại Củ sen kẹp mứt được đóng chủ yếu và hũ PET nắp bật, còn có túi nhỏ 80g hoặc đóng sá 0.5kg theo yêu cầu của khách.

Hướng dẫn bảo quản:

Để bánh nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Sau khi mở túi hoặc hộp ăn, nếu còn thì đóng kín hoặc để tủ lạnh để giữ độ giòn của bánh. Khuyến nghị dùng hết trong vòng 1 tuần.

Danh mục sản phẩm: 

-8%
95.000 

Thành phần chính: Củ sen, Cam, đường, dầu ăn. Xem thêm: Củ Sen kẹp Cam

-8%
95.000 

Thành phần chính: củ sen, thơm (khóm), đường, dầu ăn. Xem thêm: Củ Sen kẹp Thơm


Sản phẩm được bán ở các siêu thị Mega Market hoặc cửa hàng đặc sản, các sàn online của cty . Ngoài ra, để được tư vấn trực tiếp, hãy gọi chúng tôi vào số 0907 391 389 hoặc 0986 823 348!