Bánh gạo lứt cơ bản là sự kết hợp giữa hạt gạo lứt Việt Nam giàu chất xơ và công nghệ ép thuỷ lực hiện đại, giúp giữ trọn 99% giá trị dinh dưỡng của gạo lứt.
Mứt được làm từ 100% trái cây chín tự nhiên, sau khi sơ chế sẽ được phối trộn với đường và chanh rồi cô đặc trong nồi chân không ở nhiệt độ thấp. Sau khi cô đặc trong khoảng thời gian nhất định, mứt thơm sẽ đạt độ ẩm theo yêu cầu và dễ bảo quản. Từ đó mà hương vị, màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng biến đổi ít trong quá trình nấu.
Sau khi có bánh gạo lứt thành phẩm và mứt thơm cô đặc, nhân viên sẽ tiến hành quết mứt lên bánh gạo lứt rồi kẹp lại.
Để đặt mua online, quý khách hàng có thể truy cập và các link sau:
Website: https://taycat.com.vn/cua-hang/
Hoặc: https://tubong.vn/cua-hang
Shopee: https://shopee.vn/tubong.vn
Lazada: https://www.lazada.vn/shop/tubong-vn
Ngoài ra, để được tư vấn trực tiếp, hãy gọi chúng tôi vào số 0986 633 348 hoặc 0986 823 348 !
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.