Hiển thị tất cả 7 kết quả

Trái cây cuộn

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Trái cây cuộn là tên gọi chung cho các sản phẩm cuộn của nhà TƯ BÔNG. Xuất phát từ các món chuối cuộn, Tư Bông phát triển thêm các dòng trái cây khác như khóm (dứa), mãng cầu, xoài, me.

Nôm na, trái cây cuộn là món bánh kết hợp giữa đặc sản bánh phồng nếp truyền thống cuộn với trái cây đặc trưng miền Tây.

Hiện tại gồm có các dòng như: chuối cuộn các loại hạt, khóm (dứa/ thơm), xoài, màng cầu, me.

Thành phần chính:

Trái cây chín, đường, chanh/ tắc và bánh phồng.

me chua

Các bước tạo ra trái cây cuộn:

    • Nướng bánh phồng nếp trên lửa to rồi mang đi phơi sương để làm mềm bánh trước.
    • Trái cây được tuyển chọn và phân loại ở khu sơ chế.
    • Thịt trái cây đã qua sơ chế (rửa, cắt, gọt, tách vỏ/ hạt…), mang đi sấy hoặc cô đặc
    • Sau khi có hỗn hợp trái cây đạt độ ẩm cần thiết, sẽ mang đi xào từng mẻ nhỏ trên nhiệt độ vừa phải, ở bước này sau khi đủ độ ẩm thì có thể kết hợp thêm các loại hạt để tạo thành 1 hỗn hợp nhân ngon lành.
    • Bánh phồng nếp được dàn ra mặt phẳng rồi đổ nhân lên trên, cán mỏng rồi cuộn lại.
  • Cắt và sấy bánh rồi đóng gói.

Các Quy Cách: 

Bánh chuối phồng có các quy cách khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng:

    • Hộp 200g: mica trong suốt, nhìn thấy sản phẩm dễ dàng, hộp gọn gần gũi với người tiêu dùng.
    • Hộp 140g: hộp giấy song ngữ, đẹp mắt, đóng gói mỗi viên riêng tiện dụng, phù hợp gói quà.
    • Túi 80g hoặc 160g: Túi nhỏ gọn gồm nhiều viên bánh đóng gói tiện dụng hàng ngày.
    • Hàng sá bán theo kg. Các viên bánh được đóng gói riêng lẻ, có thể đóng từng túi 0.5kg hoặc túi 5kg nếu mua sỉ.

Hướng dẫn bảo quản:

Để bảo quản được bánh lâu, tùy thuộc vào thành phẩn và tỉ lệ của chúng ngay từ ban đầu. Với Tư Bông, bên cạnh được kiểm soát nguyên liệu đầu vào, quy trình cũng như độ ẩm và cách thức đóng gói, những hộp bánh cũng cần được đặt ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào để bảo quản được lâu và màu sắc của bánh ít bị biến đổi.

Các sản phẩm từ trái cây miền Tây mang thương Tư Bông vừa món bánh ngon vị lành, đồng thờI vừa là món quà tặng đặc sản ý nghĩa, là niềm tự hào về tinh hoa từ đất và người của miền Tây hiền hòa.

Danh mục sản phẩm:

81.000 

Thành phần chính: Khóm (Dứa/ Thơm) (80%), đường, bánh phồng. Xem thêm: Bánh Khóm (dứa) cuộn

-24%
91.000 

Thành phần chính: Mãng cầu (80%), đường, bánh phồng. Xem thêm: Bánh Mãng Cầu cuộn

96.000 

Thành phần chính: Xoài (83%), đường, bánh phồng. Xem thêm: Bánh Xoài cuộn

60.000 

Thành phần chính: Me chín (40%), đường (40%), đậu phộng, gừng, ớt, bánh phồng (2%). Xem thêm: Me cuộn bánh phồng


Sản phẩm được bán ở các siêu thị BigC/ Go/ Top Market, Mega Market, Aeon, các sân bay hoặc cửa hàng đặc sản. Ngoài ra, để được tư vấn trực tiếp, hãy gọi chúng tôi vào số 0907 391 389 hoặc 0986 823 348!